Chính sách đổi trả và hoàn vé

24/11/2017 - 08:10:53 GMT +00:00
Chính sách đổi trả & hoàn tiền
 
I.Điều kiện về thời gian tiếp nhận và xử lý đổi trả
Phương thức đổi trả vé : trực tiếp tại CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI HOÀNG HẢI ( website Youfly.vn) hoặc các văn phòng chi nhánh:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI HOÀNG HẢI
 
Văn phòng 1: Tầng 6 tòa nhà Lê Phạm số 100 Tô Hiệu - Hải Phòng 
Văn phòng 2: Số 34 Hoàng Quý, Lê Chân - Hải Phòng 
Văn phòng 3: Số1/239 Lê Lợi - Hải Phòng
 
Sau khi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng , chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra điều kiện đổi, hoàn vé và tiến hành đổi hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:
 
II. HOÀN VÉ / ĐỔI VÉ :
1.HOÀN VÉ 
Tùy thuôc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể bị thu phí hoặc không được phép. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi mua vé.
Lưu ý: 
             -Trường hợp hoàn vé chúng tôi chỉ trả tiền cho người có tên trên vé hoặc người trả tiền vé. Vì vậy khách đến hoàn vé, vui lòng xuất trình CMND và các chứng từ chứng minh là người đi trên vé hoặc người mua vé. 
             -Trường hợp khách mua ban đầu bằng hình thức chuyển khoản, sau khi làm thủ tục hoàn vé chúng tôi sẽ chuyển khoản chuyển trả tiền về tài khoản đã sử dụng khi mua vé
2.ĐỔI VÉ
Để  thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình, Quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh hoặc văn phòng của chúng tôi để được trợ giúp. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé. 


YOUFLY.VN  Copyright 2017 | All right reserved
Chủ sở hữu website: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU LỊCH VẬN TẢI HOÀNG HẢI
Giấy phép ĐKKD số 0201736713 do Sở Kế hoạch đầu tư Hải Phòng cấp ngày 08/08/2016

 
- Chính sách vận chuyển hành khách
- Chính sách đổi trả và hoàn vé
- Chính sách bảo mật thông tin